Quản lý tổng thể chương trình học trực tuyến

Công ty TNHH MBE đã tập trung nghiên cứu chuyên sâu các xu hướng ứng dụng công nghệ trong giáo dục trên toàn thế giới. Công ty đã mời các chuyên gia hàng đầu, hợp tác với các công ty công nghệ giáo dục đẳng cấp thế giới, để mang đến một “giải pháp toàn diện”, phục vụ nền giáo dục của nước nhà, cũng như phục vụ cho các đối tác và khách hàng trong các ngành dịch vụ ở Việt Nam. Nói về giải pháp giáo dục này, đây là mô hình hỗ trợ bắt nguồn từ Mỹ và thường được gọi là hệ thống quản lý chương trình học trực tuyến (viết tắt là OPM)

Hệ thống OPM ở Mỹ có nhiệm vụ cung cấp các hệ thống dịch vụ và công nghệ giúp các trường đại học quản lí các chương trình đào tạo cấp bằng trực tuyến. Hiện nay, với xu hướng học trực tuyến đang tăng nhanh trên toàn cầu, những nhà cung cấp giải pháp OPM như MBE đang tập trung vào thị trường quốc tế.

Song song với việc học hỏi và đúc rút kinh nghiệm từ những  thành công mà các công ty OPM ở Mỹ gặt hái được cũng như các thách thức mà họ phải đối đầu, MBE đang lựa chọn các chuyên gia tư vấn giải pháp và các nhà cung cấp nền tảng từ khắp nơi trên thế giới để đảm bảo chất lượng sản phẩm khi đưa vào sử dụng. Chất lượng và giá trị của hệ thống này được có mối liên hệ chặt chẽ với nhau trong các giải pháp được cung cấp.

MBE đang kết nối các hệ thống công nghệ giáo dục, tối ưu hóa nội dung số, phát triển chuyên môn và dịch vụ tư vấn chương trình học để đảm bảo rằng khách hàng / đối tác (và người học) đạt được các mục tiêu đã đề ra trong tất cả các lĩnh vực then chốt về  truyền tải nội dung học trực tuyến và kết hợp.

image-asset

Tuyển dụng giáo viên nước ngoài chất lượng cao

Chúng tôi có một mạng lưới rộng lớn gồm các giáo viên và giảng viên có trình độ chuyên môn cao từ các quốc gia như Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Canada, Úc, New Zealand và  còn có thể mở rộng ra nhiều nước khác trong tương lai. MBE có khả năng tuyển dụng nhanh chóng các giáo viên các bộ môn như Toán, Khoa học, Tiếng Anh và các bộ môn khác tới làm việc trong các trung tâm ngoại ngữ, trường học và các trường đại học.

Cung cấp giải pháp công nghệ thông tin theo yêu cầu

Với một đội ngũ gồm gần 40 lập trình viên tại Hoa Kỳ và các chi nhánh tại Việt Nam, MBE sẵn sàng cung cấp các dịch vụ phát triển phần mềm đáp ứng cho mọi nhu cầu của khách hàng. MBE sử dụng phương thức phát triển phần mềm linh hoạt ( Agile) để tạo ra các giải pháp CNTT chất lượng cao và hiệu quả nhất.

process-350x350_en

Dịch vụ số hóa nội dung


Bài giảng, học liệu số là giá trị cốt lõi của các chương trình đào tạo trực tuyến.

– Giúp Trường học, Doanh nghiệp xây dựng nội dung đào tạo trực tuyến,

– Phù hợp với mọi loại hình dạy-học, đào tạo nội bộ theo hình thức trực tuyến hoặc các phương pháp truyền thống kết hợp trực tuyến.

– Lợi ích khi sử dụng Dịch vụ số hóa IDEAS:

+ Chuẩn hóa nội dung: Đội ngũ cố vấn là các thầy cô giáo nhiều năm kinh nghiệm, các chuyên gia thuộc mọi lĩnh vực ngành nghề phổ biến.

+ Tính tương tác cao: đảm bảo tính tương tác giữa học viên và nội dung bài giảng như dạy học và đào tạo truyền thống

+ Tối ưu chi phí: Bài giảng, tài liệu được số hóa một lần, và có thể tái sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

+ Chuyên nghiệp: Áp dụng quy trình ADDIE chuyên nghiệp, mang lại chất lượng sản phẩm hoàn hảo.