powerful4x_86978(1)

Tính năng mạnh mẽ

easyotuse

Giao diện trực quan

icon_feature_3

Cá nhân hóa quá trình học tập

Tiết kiệm chi phí

Ứng dụng trọn gói trên điện thoại

Chúng tôi thay đổi cách mọi người học, giờ đây việc học có thể diễn ra ở mọi lúc, mọi nơi.

Học viên, người hướng dẫn và quản trị viên đều có thể sử dụng dễ dàng.. dialogEdu là một công nghệ độc đáo cung cấp các khóa học được số hóa và  cá nhân hóa trong một lớp học trực tuyến. Các tính năng bao gồm các công cụ mô phỏng tình huống, lập mục tiêu, trang cá nhân của người học và phân lớp được tích hợp cho việc học trực tuyến và cung cấp các công cụ cần thiết để đánh giá kết quả học tập.

Định vị

Kho học liệu

Môi trường học tập tương tác, tiện lợi

Hệ thống báo cáo toàn diện

Chấm bài luận tự động

Nội dung học theo tình huống

Các công cụ xã hội

Dễ dàng tích hợp hệ thống

Trang cá nhân

Học trên thiết bị di dộng

Chương trình học sẵn có tại Việt Nam

Chương trình học sẵn có tại Việt Nam

Cảm nhận của khách hàng

Cảm nhận của khách hàng
4

Dolores Stafford

Chủ tịch, Tổng giám đốc, D. Stafford & Associates NACCOP

“Đội ngũ dialogEDU có tư duy chiến lược, và khi họ làm việc với chúng tôi để đảm bảo rằng tầm nhìn của chúng tôi có thể tạo ra thành quả. Tôi chưa từng được trải nghiệm sự hỗ trợ tuyệt như vậy từ một công ty công nghệ trước đây và tôi rất lấy làm biết ơn vì điều đó.”

3

R. Esther Curry

Hiệu trưởng trường City College

“dialogEDU đáp ứng được yêu cầu của mọi đối tượng và cung cấp môi trường học tập số tuyệt vời cho sinh viên trường chúng tôi, City College. Sinh viên có thể dễ dàng chuyển hướng trong môi trường lớp học và hoàn thành khóa học của họ. Khoa chủ quản có thể dễ dàng sử gửi bình luận và kết nối với sinh viên thông qua email, tin nhắn, sách viết theo trình độ, và các chủ đề thảo luận. Những tính năng của nền tảng còn cung cấp các công cụ học tập cho phép các phương pháp đánh giá trình độ người học và từ đó tạo ra kết quả học tập như mong đợi.”

2

Leonard F. Favara, Jr., Ph.D.

Hiệu trưởng Trường Central Christian College of Kansas

“dialogEDU đã có thể biến những cố gắng những ý tưởng và nguồn cảm hứng của chúng tôi thành ngôi trường trực tuyến năng động và mạnh mẽ.”

1ro

Rodrigo Menchaca B. MC, PhD

Giám đốc điều hành AIS Channel (Advances in Surgery Channel)

“dialogEDU cung cấp môi trường giáo dục số hàng đầu cho người học, người dạy và nhà quản lý. dialogEDU là giải pháp hoàn hảo để chúng tôi tạo ra một hệ thống trực tuyến, triển khai các khóa học thông qua những video về phẫu thuật được ghi hình trong các phòng phẫu thuật trên toàn thế giới. Những đặc tính của nền tảng dialogEDU cho phép tạo bảng thảo luận, mô phỏng, thiết bị đa phương tiện, và các câu hỏi trắc nghiệm để cung cấp trả nghiệm học tập tuyệt vời cho người học.”

Đối tác

Đối tác

Microsoft  

Google  

Woz-U  

Point Avenue

       EITSC       

   AIBT Global

   Westcliff

   Sở GD&ĐT Bắc Ninh

   Đại học    Quy Nhơn

   Anthology

   DialogEDU