Đội ngũ

Đội ngũ
ht

Trần Hằng| CEO

 

Chị Trần Hằng là người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Công ty TNHH My Bridge Education. Chị có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục.

Sau khi tốt nghiệp đại học, chị ở lại làm giảng viên tại Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Năm 2009, chị thành lập Trung tâm Anh Ngữ Innovation. Đây là nơi chị tiếp tục theo đuổi đam mê dành cho giáo dục. Với nhiệt huyết sẵn có, chị cùng với đồng nghiệp tổ chức các khóa học nâng cao kỹ năng tiếng Anh cho cộng đồng và các khóa luyện thi chứng chỉ quốc tế như TOEIC, IELTS, TOEFL.

Năm 2011, chị nhận được bằng Thạc sỹ Ngôn ngữ Anh và năm 2012 chị hoàn thành chương trình đào tạo thạc sỹ ngành Quản lý giáo dục tại Đại học Giáo dục- Đại học Quốc gia  Hà Nội.

Sau đó, chị chuyển tới công tác tại “Đề án ngoại ngữ quốc gia” thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GD & ĐT). Trong thời gian làm việc tại đây, chị phụ trách dự án “Cộng đồng học ngoại ngữ” triển khai tại các trường đại học trong hệ thống giáo dục quốc dân. Mục tiêu của dự án là nâng cao trình độ tiếng Anh cho sinh viên đại học, cao đẳng và các đối tượng khác. Chị cũng phụ trách hoạt động thi, kiểm tra đánh giá môn ngoại ngữ trong nhà trường phổ thông. Bên cạnh đó, chị còn chịu trách nhiệm quản lý việc ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học ngoại ngữ.

Từ đầu năm 2017 đến nay, cùng với sự dịch chuyển của xu thế mới, niềm đam mê của chị đã vươn xa hơn. Chị bắt đầu theo đuổi lĩnh vực Giáo dục trực tuyến ( E-learning) với tư cách là Chuyên gia khu vực Châu Á của Trường Trung học Franklin / Trung tâm đào tạo Franklin có trụ sở tại Florida, Hoa Kỳ.

Và đến nay, chị với mong muốn có thể góp phần đem đến cho giáo dục Việt Nam những hệ thống platform đào tạo trực tuyến cùng với hình thức quản lý đào tạo trực tuyến ( Online Program Management ) hiện đại trên thế giới, chị đã hợp tác với nhiều đối tác Mỹ và các đối tác tại Australia, Ấn Độ, Singapore …cũng như với các chuyên gia giáo dục trên thế giới. Một diện mạo đổi thay trong nền giáo dục Việt Nam để tiệm cận với nền giáo dục hiện đại trên thế giới là mơ ước của mỗi người trong ngành giáo dục và chị mong muốn được góp phần nhỏ bé của mình trong đó. Leading to the world !

Ban cố vấn

Ban cố vấn