HỆ THỐNG DIALOGEDU LMS ĐƯỢC BỘ GD&ĐT CÔNG NHẬN

Ngày 18/10/2021 vừa qua, sau quá trình nghiên cứu và đánh giá hệ thống DialogEDU LMS, trên cơ sở kết quả làm việc ngày 29/09/2021 giữa đại diện các đơn vị liên quan của Bộ GD&ĐT với đại diện công ty My Bridge Education (MBE), Cục Công nghệ thông tin đã chính thức có văn bản CÔNG NHẬN hệ thống DialogEDU LMS của MBE cơ bản đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chức năng và kỹ thuật do Bộ GD&ĐT đề ra.
Đây là một bước tiến lớn, khẳng định vị thế và thương hiệu của MBE tại Việt Nam và trong khu vực. Tin tưởng rằng, với những nỗ lực không ngừng của chúng tôi, hệ thống DialogEDU LMS sẽ nhanh chóng được ứng dụng rộng rãi tại các cơ sở giáo dục trên cả nước, đáp ứng hiệu quả yêu cầu về bồi dưỡng giáo viên qua mạng và cũng như hệ thống đào tạo trực tuyến cho học sinh, sinh viên.
MBE cùng với các đối tác tại Mỹ cũng đang tư vấn và cung cấp giải pháp tổng thể về CHUYỂN ĐỔI SỐ cho các trường ĐH, CĐ và các sở giáo dục tại Việt Nam và các quốc gia khác trong khu vực.
Các trường học, cơ quan, cơ sở giáo dục có nhu cầu hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin về hệ thống DialogEDU LMS của chúng tôi, vui lòng liên hệ:
Email: admin@mbe.edu.vn
☎️Hotline: (+84) 917.968.118
WordPress Video Lightbox Plugin