My Bridge Education trở thành Đối tác Đào tạo Toàn cầu của Microsoft

Vào tháng 8 vừa qua, My Bridge Education (MBE) đã chính thức trở thành một trong 06 Đối tác Đào tạo Toàn cầu của Microsoft – Microsoft Education Global Training Partner(GTP) tại Việt Nam.
GTP là chương trình hướng đến giáo dục của Microsoft nhằm thúc đẩy đào tạo kỹ năng về ứng dụng ICT trong giảng dạy và tăng cường số lượng chuyên gia giáo dục cho các đơn vị giáo dục như sở, phòng, và nhà trường được tiếp cận với các giải pháp công nghệ từ Microsoft. Hàng năm, chương trình đã kết nối với hàng nghìn tổ chức giáo dục, các nhà lãnh đạo, nhà giáo dục và giảng viên trên khắp thế giới để liên kết lại và cùng nhau trang bị công nghệ tốt nhất và mới nhất cho việc dạy và học.

Là một trong những tổ chức tiên phong về chuyển đổi số trong giáo dục, My Bridge Education (MBE) đã trực tiếp tham gia vào quá trình tư vấn, đào tạo triển khai các giải pháp công nghệ giáo dục trong giảng dạy và học tập trực tuyến cho các đối tác giáo dục lớn như Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Ninh, ĐH Quy Nhơn, ĐH Đà Lạt, …Đây chính là những bước tiến quan trọng để giúp hệ thống các trường triển khai kết hợp mô hình học trực tuyến với nhiều tiện ích trong tương lai. Với những đóng góp trong việc chuyển đổi số trong giáo dục, MBE đã vinh dự được Microsoft tiếp cận và chính thức trở thành Đối tác Đào tạo Toàn cầu (Global Training Partner – GTP) vào tháng 8 vừa qua.

My Bridge Education (MBE) trân trọng cảm ơn Microsoft Asia Pacific và Microsoft Education Vietnam đã tin tưởng và tạo điều kiện cho MBE trở thành một phần trong đội ngũ Đối tác Đào tạo Toàn cầu của Microsoft. Trong tương lai, MBE hứa hẹn sẽ là một nhân tố mới luôn sẵn sàng hỗ trợ các đơn vị giáo dục tại Việt Nam góp phần đẩy mạnh quá trình chuyển đổi số trong giáo dục của Việt Nam. Hãy đồng hành cùng chúng tôi nhé!

WordPress Video Lightbox Plugin